หนังใหม่ Netflix
หนังใหม่ Netflix

Geralds Game (2017) พากย์ไทย

เชื่อไหมว่าหนังเรื่องนี้เป็น หนังใหม่ Netflix เรื่องแรกๆของเราในการเข้าสมัครสมาชิกในสตรีมมิ่งเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อวันหนึ่งเรานึกถึงหนังเรื่องนี้พอดีและอยากรู้ว่าเว็บหนังดีของเราจะมีมานำเสนอหรือเปล่า และมันก็ตามที่ใจต้องการเลยถือโอกาสขุดมันขึ้นนำเสนอให้คอหนังได้ติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งมันจะสร้างความหวาดกลัว ระทึกขวัญให้คนดูได้ติดตามความบันเทิงในวันหยุดพักผ่อนเช่นนี้

 

เรื่องราวความ ระทึกขวัญ Thriller ที่เกิดขึ้นนี้สร้างมาจากบทประพันธ์ของสตีเฟ่น คิง เมื่อเรามีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้เมื่อนานมาแล้วตั้งแต่ออกฉายมาก เรื่องราวของหนังเรื่องนี้มันพูดถึงผู้หญิงที่ชื่อเจสซี่ได้แต่งงานกับสามีที่มีอายุมากกกว่า คบกันมานาน 11 ปีและทั้งสองก็เริ่มมีปัญหาครอบครัวกันและอยากจะแก้ไข สามีของเธอเจอรัลด์ได้พาภรรยาของเขาไปเที่ยวที่บ้านพักตากอากาศที่อยู่ไกลห่างออกจากผู้คน ทั้งสองสัญญากันว่าจะต้องใช้สร้างสีสันให้กับชีวิตรักที่กำลังจะหมดไฟไป

รีวิวหนัง

Geralds Game (2017) พากย์ไทย

หนังใหม่ Netflix เรื่องนี้ Someone W สำหรับหนัง Geralds Game เรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวของเจอรัลและเจย์ซี เบอร์ริเกย์คู่รักวัยกลางคนมุ่งหน้าไปยังกระท่อมทะเลสาบในช่วงสุดสัปดาห์ ที่จะสร้างความโรแมนติกตั้งแต่เริ่มต้นเห็นได้ชัดว่านี่คือการแต่ง ที่กำลังจะหมดไฟไป พวกเขาทั้งสองจึงได้เพิ่มสีสันให้กับชีวิตรักมากขึ้นด้วยการมาเปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมกับความเร้าร้อนของเซ็กส์ในแบบอีโรติก โดยเอากุญแจมือมาด้วยซึ่งเจสซี่ก็ยอมทำเช่นนั้นแต่ก็ไม่ค่อยเต็มใจสักเท่าไหร่ เมื่อสามีของเธอ เอามือมัดไว้ที่เสาเตียงแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นสามีได้เหย้ายวนจนเกิดอารมณ์ ความตื่นเต้นจนทำให้เจสซี่พยายามขัดขืนและสามีของเธอก็รู้สึกหายใจไม่ออกพร้อมกับเอามือจับหน้าอกตัวเอง นั่นก็คืออาการหัวใจวายจนตาย และนี่ก็ทำให้ตัวละครตกที่นั่งลำบากเข้าไปเต็มๆเมื่อเธอต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ไร้หนทาง อยู่คนเดียวในบ้านที่แสนเดียวดายพร้อมกับบรรยากาศสุดหดหู่ซะเหลือเกิน เวลาได้ล่วงเลยผ่านไปเรื่อยๆซึ่งทำให้คนดูนั้นอึดอัดอย่างบอกไม่ถูกสร้างความกดดันไม่น้อย เรามีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมกับความรู้สึกที่ไม่อาจจะละทิ้งไปได้ ด้วยการดำเนินไปเกือบสองชั่วโมง มันมีเพียงนักแสดง หนึ่งคนหดหู่ หนึ่งคนที่ไร้ลมหายใจ

Geralds Game (2017) พากย์ไทย

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ ได้รับความเสียใจ คือการที่มันทำให้คนดูต้องรู้สึก น่าขนลุก ไปพร้อมกับบรรยากาศและตัวของนักแสดงอื่น ซึ่งต้องยอมรับด้วยว่านักแสดงคนนี้ทำออกได้อย่างดีงาม ด้วยสถานการณ์ของตัวละครอย่างเจสซี่และบ้านหนึ่งหลังสร้างความหวาดกลัวให้กับเธอไม่น้อยจนทำให้ต้องจิตตกกันไปเลยทีเดียว แต่แล้วสิ่งบางต่างก็กลายเป็นลำดับมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์ได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเธอเพื่อที่จะเข้าใจมากขึ้นว่าเธอมาอยู่ในการแต่งงานได้อย่างไรตั้งแต่เริ่ม มันเป็นภาพที่ชัดเจนอย่างเห็นได้ชัดว่าความบอบช้ำในอดีตที่ต้องเผชิญมานั้นมันแย่มาก

 

ต้องบอกเลยว่ามันไม่มีอะไรที่ต้องติเตือนในหนังเรื่องเลยเพราะทุกอย่างมันค่อนข้างที่จะสมเหตุสมผลในความรู้สึกส่วนตัวของเรา สุดท้ายนี้นับได้ว่ามันเป็นหนัง Netflix ที่น่ารับชมอีกสักครั้งเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยดูแล้วและหลายคนก็อาจจะไม่ แต่สำหรับการดูมันอีกสักครั้งก็ไม่ได้เป็นอะไรที่เสียหายเลยสักนิด วันหยุดที่ต้องการพักผ่อนด้วยการดูหนังของเพื่อนๆจะเป็นเรื่องง่ายเสมอเพียงแค่เปิดดูหนังผ่านเว็บหนังออนไลน์ของเรา