เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Moonfall | วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022) บรรยายไทย

คอหนังโลกแตกเชิญมาทาางนี้ บทความที่เราจะมาบอกต่อให้ได้รับรู้กัน ครั้งนี้มันเป็นหนังมาใหม่ล่าสุดกันเลย มันถูกปล่อยตัวออกมาไม่นานมาพร้อมกับนักแสดงชื่อดังที่ค่อนข้าง จะโดดเด่นมากพอที่จะดึงสายตาคนดูหนังผ่าน เว็บหนังออนไลน์ กันเข้ามาได้โดยเรื่องราวในหนังนั้นจะน่าติดตามน่ารับชมรับฟังเช่นไร คงจะต้องเริ่มย่อหน้าต่อไปกันได้เลย ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปลุยกันต่อเลยจ้า

 

เรื่องย่อของหนังมาใหม่เรื่องนี้มันได้โม้ไว้ว่ากองกำลังลึกลับขึ้นไปบนดวงจันทร์จากวงโคตรรอบโลก เมื่อไม่นานนี้เกิดผลกระทบและโลกใกล้จะถึงจุดจบเข้าไปทุกที โจ ฟาวเลอร์ ผู้บริหารและอดีตนักบินอวกาศของนาซ่าและเชื่อว่าเธอเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์เอาไว้ได้ แต่กลับมีนักบินอวกาศเพียงคนเดียวจากอดีต ไบรอัน ฮาร์เปอร์และนักทฤษฎีร่วมกันคิด เค ซี แม่บ้าน ฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นตัวแปลที่สำคัญได้ การ ผจญภัย Adventure ที่น่าสนใจที่พร้อมมานำเสนอให้ได้รับชมกัน

รีวิวหนัง Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022)

Moonfall | วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022) บรรยายไทย
Moonfall | วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022) บรรยายไทย

เมื่อเห็นโปสเตอร์จาก เว็บหนังออนไลน์ ของหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกไม่ได้มีความตื่นเต้นอะไรมากนักถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนังที่ถูกชาวบ้านในปี 2022 แบบว่าใหม่ล่าสุดแต่ก็ยังไม่ได้ทำให้เรารู้สึกสนใจกับมันมากหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอวกาศที่มีหายนะของโลกเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอนจะต้องมีคนกอบกู้โลกใบนี้ของเราเอาไว้ด้วยนักแสดงทั้งสามคนที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะนักแสดงแพทริค วิลสัน ,เฮลเล่ เบอร์รี่ ,จอห์น แบรดลีย์ ซึ่งทั้งสามคนนี้มีบุคลิกที่จะเข้ากับสไตล์ของตัวเองเพื่อความสมุทของหนังที่ได้ดำเนินเรื่องไปแต่มันก็ยังไม่เพียงพอเท่าไหร่นัก เมื่อฟังจากคำรีวิวของนักวิจารณ์มาทั้งหมดทั้งมวลก็รู้สึกลดคุณค่าความอยากดูหนังเรื่องนี้ลงไปเลย มันคือหนังแอ็คชั่นเดิมๆเพิ่มเติมมันคือหนังมาใหม่ล่าสุด เป็นสิ่งที่ดีและมีความหมายอยู่บางส่วนในการดำเนินไปตลอดทั้งเรื่อง โดยจุดมุ่งหมายที่จะทำให้หนังเรื่องนี้ ได้รับความสนใจโดยใช้วิธีการใดใดก็ตามจนกว่ามันจะได้ผลที่พึงพอใจหนังเรื่องนี้เต็มใบด้วยฉากที่สวยงามตระการตาไปด้วยสีสันของอวกาศที่ถูกเหล่านักแสดงพาทุกคนไปพบกับแอ็คชั่นสายไฟที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้และภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยด้วยนักแสดงนำของเรื่อง

Moonfall | วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022) บรรยายไทย
Moonfall | วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก (2022) บรรยายไทย

Moonfall หนังใหม่ 2022 มันมีแนวคิดที่น่าสนใจและถ้าให้พูดความคิดเห็นของเราก็ถือว่ามันเป็นหนังที่ดีหรืออาจจะเป็นเพราะดูแค่ตัวอย่างประกอบการรีวิวไปเท่านั้น ถ้าเข้าไปดูหน้างานจริงๆก็อาจจะคิดอีกแบบคิดแบบเดิมอยู่ก็คงจะต้องเปิดเข้าไปดูหน่อยแล้วหลังจากที่จบการรีวิวบทความนี้ เรื่องราวพยายามเล่าตั้งแต่ต้นจนจบ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังหายนะทางโลกที่รู้สึกว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับโลกเลย อวกาศมันจะสามารถช่วยโลกจากความหายนะได้จริงๆหรือ ? อันที่จริงไม่มีอันตรายใดๆที่เราจะเห็นมันได้อย่างชัดเจน สถานการณ์ที่บ่งบอกถึงโลกของเราได้ น้ำท่วม แผ่นดินไหวและการพุ่งชนของอุกาบาตร และในสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโควิดอาจส่งผลให้ไม่มีฉากเหมือนกับหนังแอ็คชั่นทั่วๆไป

 

สรุปแล้วมองว่าหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากไซไฟบนอวกาศที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนดูไม่น้อย มันเป็นหนังง่ายๆที่ถูกวิจารณ์ออกมาว่าเหมือนจะแต่ก็ดูโอเวอร์เกินเบอร์ที่หลายๆเว็บที่เขาได้พูดกันมา แต่แน่นอนว่ามันได้กลายเป็นความบันเทิงที่ดีสำหรับใครที่ชอบแนวหนังอวกาศ หายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นกับโลก หนัง2022 เบาสมองที่มีงานโปรดักชั่นการออกแบบภาพที่ทำออกมาได้อย่างสวยงาม มันดูอลังการงานสร้างออกแนวโอเวอร์สุดๆแต่ถ้าไม่ได้คิดเยอะคิดแยะมันเป็นหนังที่อยากทุกคนมา Enjoy ไปด้วยกัน